Apple Bổ Sung IMac 21.5 Inch Vào Danh Sách Các Sản Phẩm Cũ Và Lỗi Thời


Được biết, Apple khái niệm 'cũ' là những sản phẩm không được sản xuất trong hơn 5 năm nhưng ít hơn 7 năm; trong khi đó các mặt hàng 'lỗi thời' đã ngừng sản xuất hơn 7 năm. Mac và các mặt hàng khác nằm ở trong bản kê cũ và lạc hậu nói chung không còn đủ điều kiện cho những dịch vụ phần cứng của Apple.

Apple bổ sung iMac 21.5 inch vào danh sách các sản phẩm cũ và lỗi thời

Đáng chú ý, iMac ra mắt cuối năm 2012 cũng đã lạc hậu nhưng model này hiện đang nằm ở phía trong chương trình thí điểm của Apple cho phép Apple Store và AASP tiếp tục được sửa chữa các mặt hàng “cũ” được chọn, tùy thuộc vào việc linh kiện dành riêng cho sản phẩm đó có đầy đặn hay không. Không rõ liệu iMac 21.5 inch 2013 có nằm trong chương trình thí nghiệm này hay không nhưng trong quá khứ, Apple đã mở rộng nó để bao gồm cả máy Mac và các thiết bị khác của hãng.

iMac 21.5 inch đầu năm 2013 ban đầu chỉ dành cho các tổ chức giáo dục, tận dụng bộ giải quyết Intel Core i3 lõi kép rẻ hơn và đồ họa tích hợp để tạo nên được giá bán khởi điểm chỉ từ 1,099 USD, thấp hơn 200 USD so với những model khác. Phiên bản iMac dành cho dạy dỗ mang số model ME699LL / A, có 4GB RAM và ổ hdd 500GB.

Theo: Macrumors

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác