Apple Bắt đầu Bán Các Phiên Bản Tân Trang Của MacBook Air 2019 Và MacBook Pro 13 Inch Touch Bar


Apple đã bắt đầu bán những phiên bản tân trang của MacBook Air 2019 và MacBook Pro 13 inch Touch Bar tại Hoa Kỳ thông qua các cửa hàng trực tuyến của hãng.

Apple bắt đầu bán các phiên bản tân trang của MacBook Air 2019 và MacBook Pro 13 inch Touch Bar

Cả 2 mẫu MacBook trên đều được Apple ra mắt vào tháng 6 năm nay. Phiên bản MacBook Air 2019 đã bổ trợ True Tone cùng theo với bàn phím Butterfly mới và có giá thấp hơn 100 USD. MacBook Air tân trang có mức giá bắt đầu từ 1.019 USD (khoảng 23.6 triệu đồng).
Đối với MacBook Pro 13 inch, nó đã thu được 1 sự nâng cấp lớn hơn, Apple đã chuyển sang bộ xử lý Core i5 4 nhân, thêm Touch Bar và Touch ID… Bộ xử lý 4 lõi có tức là phiên bản thấp nhất của MacBook Pro 13 inch cung cấp hiệu năng cao hơn gần 2 lần so với model tựa như năm trước.

Giá cho phiên bản MacBook Pro mới bắt đầu từ 1.399 USD, nhưng với model tân trang, nó sẽ có giá từ 1.099 USD (khoảng 25.5 triệu đồng). Trong lúc các model MacBook Pro tân trang khác có mức giá rẻ hơn khoảng 15%.

Tất cả các sản phẩm tân trang của Apple đều được bảo hành 1 năm, chúng cũng sẽ được trải qua qui trình kiểm tra, làm sạch trước lúc bán ra thị trường. Ngoài ra, chúng cũng đều có hộp đựng tận gốc mới và kèm theo với phụ kiện, dây cáp mới.

Bạn có muốn mua 1 chiếc MacBook tân trang không?

Nguồn: iPhonehacks

Trấn Minh

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác