Apple-1 Trong Tình Trạng Gần Như Hoàn Hảo đang được Rao Bán Với Giá Gần 2 Triệu USD


Thông thông thường mỗi năm, sẽ có 1-2 chiếc máy tính Apple-1 được bán ra thị trường với mức giá từ 300.000 – 600.000 USD, tùy vào trạng thái của máy, có còn phụ kiện, sách hướng dẫn, phần mềm… hay không. Tuy nhiên, có một cái Apple-1 trong trạng thái gần như hoàn mỹ đang được rao bán với giá gần 2 triệu USD.

Apple-1 trong tình trạng gần như hoàn hảo đang được rao bán với giá gần 2 triệu USD

Được biết, chiếc Apple-1 nói trên còn rất mới, nó được liệt kê trên eBay với giá 1.75 triệu USD. Người bán nói rằng, Apple-1 còn kèm theo với 1 bộ vỏ Byte Shop, và đây là 1 trong 6 bộ vỏ Byte Shop còn sót lại cho tới ngày nay.

Người bán cũng lưu ý rằng, ông là chủ nắm giữ thứ 2 đối với chiếc Apple-1 này và ông đã cất giữ nó từ năm 1978. Đi kèm với Apple-1 là bộ điều chế video Sony TV-115 theo khuyến nghị của Steve Job, nguồn điện và nhiều phụ kiện khác.

Người bán còn chia sẻ thêm, chuyên gia về máy tính Apple-1 là Corey Cohen đã kiểm tra và xác nhận máy vào tháng 8 năm nay.

Mức giá 1.75 triệu USD hình như là quá cao, nhưng biết đâu được, những người yêu công nghệ, thích sưu tầm đồ cổ và quan trọng hơn là họ có không ít tiền thì không gì là không thể.

Bạn thấy làm sao với chiếc Apple-1 này?

Nguồn: 9to5mac

Nguyễn Khắc Ngọc

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác