AirPods Pro Và Các Tai Nghe Chống ồn Chủ động Giá Tốt Mùa Black Friday


AirPods Pro va cac tai nghe chong on chu dong gia tot mua Black Friday hinh anh 1 
Sony WH-1000X M3 giá 278 USD (giá gốc 350 USD ) . Đây là chiếc tai nghe chống tiếng ồn thế hệ thứ 3 của Sony. Thiết bị nắm giữ chip Noise Cancelling Processor QN1 giúp chống tiếng ồn tốt hơn 4 lần so với phiên bản tiền nhiệm. Ảnh: Digital Trends .
AirPods Pro va cac tai nghe chong on chu dong gia tot mua Black Friday hinh anh 2 
Bên cạnh đó, mặt hàng còn có tính năng Quick Attention Mode, cấp phép người dùng nghe âm thanh ở môi trường bên ngoài. Thiết bị cũng đã được tích hợp trợ lý ảo Google Asisstant. Ảnh: Digital Trends .
AirPods Pro va cac tai nghe chong on chu dong gia tot mua Black Friday hinh anh 3 
Bose QuietComfort 35 II giảm còn 280 USD (giá gốc 350 USD ) . Thiết bị hỗ trợ khả năng chống tiếng ồn chủ động ở không ít mức độ như thấp, cao. Theo Bose, pin của model này cho thời gian sử dụng khoảng 20 tiếng trong một lần sạc. Ảnh: Digital Trends .
AirPods Pro va cac tai nghe chong on chu dong gia tot mua Black Friday hinh anh 4 
Jabra Elite 85h giá 250 USD (giá gốc 300 USD ) . Đây là mẫu tai nghe chống tiếng ồn đầu tiên của Jabra. Sản phẩm được ra mắt vào đầu năm 2019. Tai nghe có thể tự động điều tiết mức độ chống tiếng ồn tùy thuộc vào môi trường xung quanh. Jabra Elite 85h có thể sử dụng đến 32 tiếng cho một lần sạc. Ảnh: Digital Trends .
AirPods Pro va cac tai nghe chong on chu dong gia tot mua Black Friday hinh anh 5 
Beats Studio 3 giảm còn 200 USD (giá gốc 350 USD ) . Bên cạnh khả năng chống ồn chủ động, thiết bị còn gây chú trọng khi nắm giữ chip Apple W1 giúp kết nối với iPhone, iPad hoặc Mac một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ảnh: Wired.
AirPods Pro va cac tai nghe chong on chu dong gia tot mua Black Friday hinh anh 6 
Sennheiser PXC 550 giá 200 USD (giá gốc 350 USD ) . Sennheiser không cần là một danh xưng lớn khi nhắc đến tai nghe chống ồn như Sony hay Bose nhưng lại được đánh giá cao về chất lượng âm thanh. Phần Trackpad của thiết bị được làm cảm ứng tích hợp lên Earcup. Người dùng cũng có thể đơn giản điều tiết âm lượng, chuyển bài hát bằng phương pháp vuốt ngón tay lên vùng cảm ứng. Ảnh: Digital Trends .
AirPods Pro va cac tai nghe chong on chu dong gia tot mua Black Friday hinh anh 7 
Apple AirPods Pro giá 235 USD (giá gốc 250 USD ) . Tai nghe được trang bị chip H1 giống như AirPods thế hệ 2, cho phép kích hoạt Siri bất kỳ lúc nào. Chip H1 cũng phụ trách việc giải quyết chống ồn. Apple cho biết AirPods Pro đạt thời lượng pin 5 giờ giống như AirPods khi tắt chống ồn. Mẫu tai nghe này chỉ tồn tại một phiên bản tích hợp sẵn sạc không dây chuẩn Qi hoặc sử dụng cổng sạc Lightning. Ảnh: Digital Trends .
AirPods Pro va cac tai nghe chong on chu dong gia tot mua Black Friday hinh anh 8 
Các sản phẩm này chủ yếu được ưu đãi ở các trang mua sắm lớn như Amazon, Best Buy hay Target. Tại Việt Nam, người sử dụng đã cũng đều có thể mua hàng từ Amazon thông qua các dịch vụ “ship hộ”, chi phí vận chuyển tùy thuộc vào kích cỡ của đơn hàng. Thời gian về hàng khoảng 2 tuần đến 1 tháng.

Xem thêm:

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác