Acer Swift 3 S: Ngoại Hình ấn Tượng, Trọng Lượng Chỉ 1.19 Kg, Thời Lượng Pin Lên đến 11 Tiếng


Với ngoại hình ấn tượng, cân nặng nhẹ chỉ 1.19 kg cùng thời lượng pin xuất chúng lên đến 11 tiếng sử dụng, Acer Swift 3 S là “siêu phẩm” chẳng thể thiếu của bất kỳ dân công sở nào.
Acer Swift 3 S: Ngoại hình ấn tượng, trọng lượng chỉ 1.19 kg, thời lượng pin lên đến 11 tiếng 

Acer Swift 3 S là mẫu cải tiến mới nhất trong dòng Swift Series – mặt hàng cao cấp mỏng nhẹ của Acer. Cấu hình hùng mạnh với vi giải quyết Intel Core i thế hệ thứ 10, vỏ nhôm nguyên khối, khối lượng chỉ từ 1.19kg cùng viền màn hình siêu mỏng chỉ 3.9mm làm cho Swift 3 S trông rất gọn nhẹ và thanh lịch. Acer chuẩn bị cho Swift 3 S với hai tông màu: xám và hồng.

Màn hình tràn viền của chiếc laptop này có độ nét Full HD siêu nét với tấm nền IPS, phối hợp cùng công nghệ Acer Color Intelligence mang lại sắc màu tươi sáng và rạng rỡ cho từng khung hình. Màn hình Swift 3 S có độ sáng lên đến 300 nits, độ phủ màu 72% NTSC cho khả năng hiển thị hình ảnh sống động. Viền màn hình rất là mỏng chỉ 3.9 mm, giúp cho người sử dụng có góc nhìn làm việc thoải mái.
Một điều đặc biệt là Acer Swift 3 S sở hữu thời lượng pin lên đến 11 tiếng sử dụng liên tiếp cấp phép cả ngày làm việc và giải trí không gián đoạn. Hơn nữa, Swift 3 S được có kèm công nghệ sạc nhanh, sạc 30 phút cho thời gian sử dụng lien tục 4 tiếng. Swift 3 S có đèn bàn phím sẽ giúp việc làm việc hay học tập trong điều kiện thiếu sáng sẽ trở nên đơn giản hơn nhờ đèn nền bàn phím đi kèm.

Trang bị cho Acer Swift 3 S là vi giải quyết Intel Core i thế hệ thứ 10 mới nhất, mang lại khả năng xử lý xuất chúng cùng sự chọn lựa card đồ họa onboard hoặc card đồ họa rời NVIDIA. Bộ lưu giữ SSD 512GB PCIe NVMe cùng RAM 8GB cho hiệu năng vận hành mượt mà các tác vụ văn phòng hay thư giãn nhẹ nhàng. Các cổng kết nối phổ thông được sắp xếp đầy đặn trên Swift 3 S mang lại sự thuận lợi cho người dùng. Đặc biệt, cổng kết nối USB Type-C trên Swift 3 S tích hợp công nghê Thunderbolt 3 tốc độ truyển tải dữ liệu lên đến 40GBps. Công nghệ Wifi 6 mới nhất sẽ bức tốc tốc độ mạng lên đến 3 lần, khả năng nhiễu sóng được giảm đi đến 75%, đảm bảo kết nối liên tiếp và ổn định.

Acer Swift 3 S có mức giá bán lẻ từ 18,990,000 VNĐ.

Theo Acer.

Xem thêm:

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác