5 ứng Dụng & Game Hấp Dẫn đang FREE Cho IPhone, IPad (27/11)


5 ứng dụng & game hấp dẫn đang FREE cho iPhone, iPad (27/11)

Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu top 5 phần mềm và game tính phí hay nhất đang được miễn phí cho iPhone, iPad. Mời các bạn tham khảo danh sách ở dưới để cùng tải về và trải nghiệm.

Lưu ý: Mốc thời gian miễn phí không được các nhà phát triển tiết lộ và cũng có thể kết thúc sớm hơn. Nếu có ứng dụng nào tải về chưa được (vẫn thấy tính phí), hoặc không thấy hiển thị, hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ để tải về (tham khảo cách chuyển tại đây).

1. Video Zoom! – Apply Zoom, Crop

Video Zoom! - Apply Zoom, Crop

Đúng như tên gọi, ứng dụng chỉnh sửa video này sẽ cho phép bạn zoom video, thay đổi tỷ lệ khung hình, cắt một hoặc các phần không mong muốn khỏi video và bổ trợ xuất video nhiều nhất ở định dạng 4K.

Tải Video Zoom! – Apply Zoom, Crop tại đây | Hỗ trợ iOS 11.0 trở lên | Dung lượng 12.9 MB.

2. Pixelmator Photo: Pro Editor

Pixelmator Photo: Pro Editor

Pixelmator Photo: Pro Editor góp phần làm dễ dàng hóa công việc chỉnh sửa hình ảnh. Với ưu điểm tích hợp nhiều công cụ thông minh hỗ trợ di chuyển, thay đổi kích cỡ và bố trí các lớp ảnh của Pixelmator Pro, việc đặt những vật thể vào từng thành phần trong hình ảnh chưa từng đơn giản đến thế.

Tải Pixelmator Photo: Pro Editor tại đây | Hỗ trợ iOS 11.0 trở lên | Dung lượng 186 MB.

3. Web2Pics

Web2Pics

Web2Pics giúp chụp ảnh màn hình toàn bộ hoặc một phần trang web. Sau đó bạn có thể đánh dấu chúng và chia sẻ với bất kể ai.

Tải Web2Pics tại đây | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên | Dung lượng 8.9 MB.

4. Tap Tap Titan

Tap Tap Titan

Trong game này bạn sẽ vào vai vào một người giàu “nứt vách đổ tường” và không biết tiêu tiền sao cho hết. Bỗng 1 ngày bạn quyết định thành lập một đế chế riêng của mình, chiêu mộ nhiều tay sai trung thành, tạo nên lợi nhuận khổng lồ bằng phương pháp đầu tư và kinh doanh trên thị trường chợ đen,…

Tải Tap Tap Evil Mastermind tại đây | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên | Dung lượng 141.8 MB.

5. Silent Film Studio

Silent Film Studio

Yêu ánh nhìn hoài cổ của những bộ phim câm cũ? Bạn có thể đơn giản tạo phim câm bằng Silent Film Studio. Mọi thứ bạn phải đều ở ngay trong tầm với bạn – chẳng cần máy tính. Thật đơn giản để sử dụng, hùng mạnh và không ít điều thú vị.

Tải Silent Film Studio tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 45.8 MB.

Bạn đã dùng thử được bao nhiêu ứng dụng & game iOS trong bài rồi, và đánh giá chúng như thế nào?

Xem thêm: Cuối tuần phát ghiền với 5 game Android mới, có SAO: Alicization Rising Steel

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác